6 cách thông cống nghẹt đơn giản và hiệu quả ngay tại nhà

Nếu bạn đang đau đầu chưa biết cách thông cống nhà tắm thế nào cho nhanh và hiệu quả, hãy yên tâm vì chúng tôi đã sẵn sàng giúp bạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn 6 cách thông cống nghẹt đơn giản và hiệu quả ngay tại nhà.

cách thông cống nghẹt

Các cách thông cống nghẹt hiệu quả

Sử dụng nước sôi

Đây là một phương pháp đơn giản nhưng rất hiệu quả. Hãy đun nước cho đến khi nó sôi, sau đó đổ vào ống cống bị nghẹt. Nhiệt lượng từ nước sôi có thể làm tan các chất gây tắc trong ống cống.

Cách này chỉ sử dụng được nếu nguyên nhân gây nghẹt là thực phẩm dư thừa, giấy vệ sinh,… Với các vật làm từ nhựa hoặc kim loại thì cách này không mang lại hiệu quả.

6 cách thông cống nghẹt

Dùng muối và soda

Trộn một lượng muối và soda với nhau, sau đó rót vào ống cống bị tắc. Đợi khoảng 15-20 phút rồi dùng nước sôi để rửa lại. Phương pháp này có khả năng làm tan các chất gây tắc một cách hiệu quả.

Cách này chỉ sử dụng được nếu nguyên nhân gây nghẹt là thực phẩm dư thừa, giấy vệ sinh,… không dùng cho các vật làm từ nhựa, kim loại.

Sử dụng xà phòng

Xà phòng có khả năng làm trơn tru các bề mặt trong ống cống, giúp các chất gây tắc dễ dàng trôi đi. Hãy đổ một lượng xà phòng vào ống cống, sau đó đổ nước sôi để rửa lại.

Sử dụng chế phẩm vi sinh chuyên dụng thông cống

Bạn sử dụng chế phẩm vi sinh để đổ xuống đường cống đang bị tắc. Các lợi khuẩn sẽ nhanh chóng phân hủy dầu mỡ và thức ăn dư thừa. Để mang lại hiệu quả tốt nhất, bạn nên thực hiện theo đúng hướng dẫn và liều lượng in trên bao bì sản phẩm.

Sử dụng hóa chất thông cống

Nếu các phương pháp trên không hiệu quả, bạn có thể sử dụng các loại hóa chất thông cống có sẵn trên thị trường. Hãy tuân theo hướng dẫn sử dụng và luôn đọc kỹ thành phần của sản phẩm trước khi áp dụng.

hóa chất thông cống nghẹt

Gọi dịch vụ thông cống chuyên nghiệp

Nếu bạn không tự tin hoặc không muốn làm phiền mình với việc này, hãy gọi cho các dịch vụ thông cống chuyên nghiệp. Họ có kinh nghiệm và công nghệ hiện đại để giúp bạn giải quyết tình huống này một cách an toàn và hiệu quả.

Hy vọng rằng những phương pháp thông cống nghẹt này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Dịch vụ thông cống nghẹt chuyên nghiệp, uy tín D-Group

  • Trụ Sở Chính: Số 16, đường 12, phường Tăng Nhơn Phú B, Tp. Thủ Đức, Tp. HCM
  • CN Cần Thơ: 13/18 Huỳnh Phan Hộ, P.Bình Thủy, Q.Bình Thủy, TP Cần Thơ
  • Phone: 0855.260.260
5/5 - (41 bình chọn)

Dịch vụ Hút hầm cầu | Thông tắc bồn cầu | Thông cống nghẹt

Với trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ hút hầm cầu TPHCM nói riêng, toàn quốc nói chung.
Công ty hút hầm cầu Công Nghệ Môi Trường D-group tự hào là đơn vị xử lý tắc nghẽn hầm cầu cho khách hàng là hộ dân, khách sạn, bệnh viện, trường học, xí nghiệp,… hàng đầu hiện nay.
Cam kết xử lý triệt để mọi vấn đề liên quan đến hầm cầu, trả lại sự sạch sẽ tuyệt đối. ☎️ 0855.260.260 Có Mặt Sau 15p.

2 thoughts on “6 cách thông cống nghẹt đơn giản và hiệu quả ngay tại nhà

  1. Pingback: 6 cách thông cống nghẹt đơn giản và hiệu quả ngay tại nhà – Hút Hầm Cầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *