Bảng giá hút hầm cầu quận Phú Nhuận mới nhất 2023

Khi nhu cầu hút hầm cầu quận Phú Nhuận ngày càng tăng cao do sự xuất hiện của của nhiều công trình xây dựng nhà ở, công ty, nhà hàng, khách sạn,… nhằm đáp ứng xu hướng phát triển toàn cầu. Kéo theo đó là sự quan tâm của quý khách hàng về mức giá dịch vụ hút hầm cầu khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt tại quận Phú Nhuận vì thế ngày càng lớn. Với những thông tin sẽ được giải đáp ngay dưới bài viết sau chắc chắn sẽ giúp mọi người có thêm sự lựa chọn tối ưu.

hút hầm cầu quận Phú NhuậnBảng báo giá dịch vụ hút hầm cầu Phú Nhuận hiện nay ra sao?

Trước khi đưa ra được một mức giá chính xác và phù hợp với tình trạng thực tế của hầm cầu hãy bắt đầu tìm hiểu một số nguyên nhân đến từ hầm cầu được phân tích ngay dưới đây nhé.

Làm sao nhận biết hầm cầu đang gặp vấn đề?

Có rất nhiều những nguyên nhân khác nhau để có thể nhận biết được hầm cầu của mọi người đang gặp phải những sự cố đáng tiếc, tuy nhiên cần phải có sự quan sát, nhận định đúng mới có thể nhanh chóng giải quyết vấn đề như sau:

  • Quan sát bằng mắt thường nếu có những dấu hiệu khi xả nước lâu hơn bình thường, xả chậm, có sự mắc nghẹt,… thì đừng chần chừ liên hệ dịch vụ hút hầm cầu tạo Phú Nhuận càng nhanh càng tốt.
  • Nếu thấy xuất hiện cùng những mùi hôi thối khó chịu, bốc mùi từ ống cống, bồn cầu, bể phốt,… ngược lên nhà vệ sinh thì những chất thải bên trong hầm cầu đang có sự tắc nghẽn.
  • Khu vực nhà vệ sinh luôn ở trong tình trạng nước tràn ra bên ngoài và đóng cặn khó có thể xả nước như bình thường.
  • Mỗi khi nhấn xả nước, khu vực ống cống thoát nước xuất hiện những âm thanh lạ kêu rít rít bất thường.

Do đó, khi xuất hiện những bất thường ở trên, nếu ở mức độ nhẹ mọi người hoàn toàn có thể xử lý ngay tại nhà với các dụng cụ và bột thông cống chuyên dụng, đối với trường hợp tắc nghẽn nặng nền cần tìm đến một đơn vị xử lý hầm cầu đủ uy tín và chất lượng để đem lại những kết quả khả quan nhất.

Sau bao lâu sẽ cần hút hầm cầu quận Phú Nhuận định kỳ?

Không nhiều khách hàng tiến hành chu kỳ hút hầm cầu Phú Nhuận theo định kỳ chỉ đến khi hầm cầu có vấn đề mới loay hoay tìm kiếm những dịch vụ nên đôi khi mức giá dịch vụ vì thế cũng tăng lên nhanh chóng, khó kiểm soát.  Việc hút hầm cầu theo định kỳ chắc chắn sẽ hạn chế được những rủi ro có thể xảy ra và hơn hết sẽ không ảnh hưởng đến hệ thống đường ống, hầm cầu,… giúp quá trình sử dụng được bền bỉ hơn theo thời gian.

hút hầm cầu Phú NhuậnSau khoảng 1-3 năm khách hàng sẽ cần hút hầm cầu theo định kỳ

Để quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng hầm cầu mà không cần lo lắng bất cứ vấn đề gì có thế phát sinh thì chu kỳ hút hầm cầu định kỳ sẽ phụ thuộc vào thể tích của hầm cầu cũng như số lượng người dùng tại hầm cầu đó là bao nhiêu:

  • Trường hợp hầm cầu nhỏ và người dùng lớn: sau khoảng 1-2 năm/ lần
  • Trường hợp hầm cầu lớn và người dùng vừa phải: sau khoảng 2-3 năm/ lần

Chi phí hút hầm cầu quận Phú Nhuận bao nhiêu hiện nay?

Đối với chi phí hút hầm cầu tại quận Phú Nhuận nói riêng cũng như Thành phố Hồ Chí Minh nói chung hiện nay sẽ không thể nào có một mức giá cố định. Bởi mức giá sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau và sẽ có sự thay đổi tăng, giảm tùy vào các đơn vị cung cấp dịch vụ khác nhau như:

  • Hầm cầu tại gia đình hiện nay như thế nào, chiều dài, rộng, thể tích ra sao,… có thể chứa được bao nhiêu khối chất thải, có thường xuyên hút hầm cầu định kỳ hay không?
  • Hầm cầu cần hút đến từ những nguyên nhân gì do tắc nghẽn lâu dài hay hút theo định kỳ, có thường xuyên vất rác thải rắn khó phân hủy hay không?
  • Thời gian xây dựng hầm cầu là bao lâu, có hệ thống đường ống dẫn khí, ống thoát nước bên trong hay không?
  • Khoảng cách xe hút hầm cầu đến khu vực hút là bao nhiêu, có dễ dàng cho xe hút hầm cầu di chuyển hay không?

Tất cả những yếu tố đó đã và đang ảnh hưởng đến mức giá hút hầm cầu quận Phú Nhuận hiện nay mà khách hàng cần hết sức cân nhắc trước khi đưa ra sự lựa chọn như thế nào là phù hợp nhất.

hút hầm cầu tại quận Phú NhuậnChi phí hút hầm cầu hiện nay sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau

Ngay dưới đây sẽ là bảng giá hút hầm cầu tại khu vực quận Phú Nhuận mà quý khách hàng có thể tham khảo chi tiết.

Hút hầm cầu theo khối lượng Đơn giá
Hút hầm cầu trọn gói hầm 50 khối 12.500.000 đồng
Hút hầm cầu trọn gói hầm 100 khối 24.000.000 đồng
Hút hầm cầu trọn gói hầm 150 khối 34.500.000 đồng
Hút hầm cầu trọn gói hầm 200 khối 44.000.000 đồng
Hút hầm cầu trọn gói hầm 250 khối 52.500.000 đồng
Hút hầm cầu trọn gói hầm 300 khối 60.000.000 đồng
Đơn giá thi công theo khối là 150.000 đồng – 200.000đồng/khối.

Lưu ý: Bảng giá này chỉ là tham khảo và sẽ có sự thay đổi tùy vào từng hoàn cảnh, khu vực, vị trí cũng như chi phí xăng dầu tại thời điểm hiện tại nên khách hàng cần liên hệ trực tiếp với đơn vị để được báo giá chính xác nhất.

Qua những thông tin về bảng giá hút hầm cầu quận Phú Nhuận nói riêng cũng như địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh nói chung ở trên hy vọng sẽ đem lại cho quý khách hàng những nhận định đúng đắn và sự lựa chọn tốt nhất.

5/5 - (29 bình chọn)

Dịch vụ Hút hầm cầu | Thông tắc bồn cầu | Thông cống nghẹt

Với trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ hút hầm cầu TPHCM nói riêng, toàn quốc nói chung.
Công ty hút hầm cầu Công Nghệ Môi Trường D-group tự hào là đơn vị xử lý tắc nghẽn hầm cầu cho khách hàng là hộ dân, khách sạn, bệnh viện, trường học, xí nghiệp,… hàng đầu hiện nay.
Cam kết xử lý triệt để mọi vấn đề liên quan đến hầm cầu, trả lại sự sạch sẽ tuyệt đối. ☎️ 0855.260.260 Có Mặt Sau 15p.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *