Có bao nhiêu loại xe chuyên dụng cho việc hút hầm cầu?

Có bao nhiêu loại xe chuyên dụng cho việc hút hầm cầu?

Xe chuyên dụng cho việc hút hầm cầu là xe có thiết kế đặc biệt, có thể hút được chất thải sinh hoạt trong hầm cầu, bể phốt, hố ga, cống rãnh… và vận chuyển đến các bãi xử lý. Theo tìm hiểu, có nhiều loại xe chuyên dụng cho việc hút hầm cầu, như sau:

Xe hút bể phốt, xe hút hầm cầu DongFeng:

Đây là một thương hiệu xe nổi tiếng của Trung Quốc, có nhiều dung tích khác nhau từ 1 đến 10 khối, có thiết bị máy móc và xe chuyên dụng, có bơm chân không hiệu “WEILONG” Hàng Châu.

Xe hút bể phốt, xe hút hầm cầu Hyundai:

Đây là một thương hiệu xe của Hàn Quốc, có nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau, có thiết bị máy móc và xe chuyên dụng, có bơm chân không hiệu “HYUNDAI” Seoul.

Xe hút bể phốt, xe hút hầm cầu Isuzu:

Đây là một thương hiệu xe của Nhật Bản, có nhiều dung tích khác nhau từ 2 đến 16 khối, có thiết bị máy móc và xe chuyên dụng, có bơm chân không hiệu “ISUZU” Tokyo.

Xe hút bể phốt, xe hút hầm cầu Hino:

Đây là một thương hiệu xe của Nhật Bản, có nhiều dung tích khác nhau từ 3 đến 18 khối, có thiết bị máy móc và xe chuyên dụng, có bơm chân không hiệu “HINO” Tokyo.

xe hút hầm cầu

xe chuyên dụng hút hầm cầu

Đây là một số loại xe chuyên dụng cho việc hút hầm cầu phổ biến trên thị trường.

Nếu bạn muốn biết giá cả của các dịch vụ hút hầm cầu tại TPHCM, bạn có thể xem tại đây.

Thứ tự Thuê dịch vụ ĐVT Số Lượng Đơn Giá
1 Hút hầm cầu gia đình Khối 01 580.000 đ/m3
2 Hút hầm cầu sửa chữa nhà Khối 01 860.000 đ/m3
3 Hút hầm cầu chung cư Khối 01 Khảo sát thực tế
4 Hút hầm cầu công nghệ vi sinh Khối 01 Khảo sát thực tế
5 Hút hầm cầu công nghệ nhật bản Khối 01 Khảo sát thực tế
6 Hút hầm mỡ Khối 01 Khảo sát thực tế

Quy trình của một dịch vụ hút bể phốt, hầm cầu

Một dịch vụ hút bể phốt là một dịch vụ vệ sinh môi trường, giúp xử lý chất thải sinh hoạt trong hầm cầu, bể phốt, hố ga, cống rãnh… Một quy trình chung của một dịch vụ hút bể phốt có thể được mô tả như sau:

Tiếp nhận yêu cầu hút bể phốt của khách hàng.

Khách hàng có thể liên hệ với đơn vị dịch vụ qua tổng đài, hotline, email… để yêu cầu sử dụng dịch vụ. Nhân viên tiếp nhận sẽ ghi nhận thông tin và tư vấn chung về tình trạng hầm cầu, bể phốt nhà khách hàng.

Khảo sát hầm cầu, bể phốt tại nhà.

Nhân viên kỹ thuật của đơn vị dịch vụ sẽ có mặt tại địa chỉ của khách hàng trong thời gian nhanh nhất để khảo sát thực tế hầm cầu, bể phốt của gia đình, doanh nghiệp khách hàng. Nhân viên sẽ kiểm tra dung tích, mức độ đầy, đường đi ống dẫn và các yếu tố khác liên quan đến việc hút bể phốt.

Xử lý yêu cầu khách hàng.

Nhân viên kỹ thuật sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn các phương pháp, giải pháp tối ưu cho việc hút bể phốt. Trong trường hợp có thể giải quyết được khi không cần hút bể phốt, khách hàng có thể sử dụng các phương pháp tự khắc phục theo tư vấn của nhân viên hoặc sử dụng các dụng cụ chuyên nghiệp để thông tắc bể phốt. Trường hợp bắt buộc phải hút bể phốt, nhân viên sẽ tiến hành thi công bằng xe chuyên dụng có thiết bị máy móc hiện đại, an toàn và không gây mùi hôi.

Thanh toán và bảo hành.

Khách hàng sẽ thanh toán cho đơn vị dịch vụ sau khi nhân viên hoàn tất việc hút bể phốt. Khách hàng có thể yêu cầu hóa đơn VAT, phiếu thu, phiếu chi, giấy bảo hành… Đơn vị dịch vụ sẽ cam kết bảo hành cho việc hút bể phốt trong một khoảng thời gian nhất định.

Dịch vụ hút hầm cầu

Đây là một quy trình chung của một dịch vụ hút bể phốt. Tùy vào từng đơn vị dịch vụ, quy trình có thể có những biến thể nhỏ. Bạn có thể tham khảo thêm các thông tin chi tiết và so sánh giá cả của các đơn vị dịch vụ uy tín và giá rẻ tại TPHCM.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng quan về quy trình của một dịch vụ hút bể phốt và hiểu thêm về xe hút hầm cầu chuyên dụng.

5/5 - (45 bình chọn)

Dịch vụ Hút hầm cầu | Thông tắc bồn cầu | Thông cống nghẹt

Với trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ hút hầm cầu TPHCM nói riêng, toàn quốc nói chung.
Công ty hút hầm cầu Công Nghệ Môi Trường D-group tự hào là đơn vị xử lý tắc nghẽn hầm cầu cho khách hàng là hộ dân, khách sạn, bệnh viện, trường học, xí nghiệp,… hàng đầu hiện nay.
Cam kết xử lý triệt để mọi vấn đề liên quan đến hầm cầu, trả lại sự sạch sẽ tuyệt đối. ☎️ 0855.260.260 Có Mặt Sau 15p.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *