Hút hầm cầu Nhà Bè sạch sẽ không đục phá bằng cách nào?

Đối với nhiều người theo quan niệm từ xưa ngôi nhà cũng như các khu vực xung quanh đó là tài sản cố định nên không muốn đập phá, sửa chữa trong quá trình sử dụng. Do đó việc lựa chọn những dịch vụ hút hầm cầu Nhà Bè với phương pháp đục phá là điều không ai mong muốn lựa chọn. Tuy nhiên đối với những trường hợp hút hầm cầu cần can thiệp đục phá thì giải pháp ở đây là gì sẽ được nhanh chóng làm rõ ngay dưới đây.

hút hầm cầu Nhà BèHút hầm cầu không đục phá là gì?

Nếu một ngày nào đó, hầm cầu tại gia đình bị đầy ứ, tắc nghẽn, trào nước ra bên ngoài,… thì đừng quá lo lắng hãy cùng xử lý với những phương pháp hút hầm cần nhanh chóng, sạch sẽ mà không cần đục phá.

Hút hầm cầu không đục phá bằng cách nào?

Khi nền khoa học công nghệ ngày càng có những bước phát triển mạnh mẽ, con người đã không ngừng tìm kiếm những giải pháp tối ưu để xử lý những vấn đề khó khăn theo một cách hoàn hảo nhất. Trong đó, dịch vụ hút hầm cầu Nhà Bè cũng như địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh cũng không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ với công nghệ hiện đại để hút hầm cầu theo cách tối ưu nhất mà cam kết không phải đục phá nhà vệ sinh cũng như đảm bảo lợi ích tối ưu cho khách hàng.

Với các phương pháp hút hầm cầu không đục phá hiện nay đều được cập nhật công nghệ từ nước ngoài cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại đem đến lực hút mạnh mẽ hơn, tiện dụng hơn sẽ cải tiến được chất lượng dịch vụ tốt nhất, đủ sức cạnh tranh với các đơn vị khác hiện nay.

Điểm qua một số phương pháp hút hầm cầu Nhà Bè không đục phá

Với những phương pháp hút hầm cầu tại Nhà Bè áp dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến mà hơn hết sẽ không cần bất cứ sự đục phá nào làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ của ngôi nhà sẽ được phân tích ngay dưới đây đem lại cho khách hàng những sự lựa chọn tối ưu nhất.

Hút hầm cầu không đục phá bằng công nghệ chân không

Công nghệ hút chân không được đánh giá là một trong những công nghệ mới và tiên tiến nhất hiện nay đã được các kỹ sư và chuyên gia hàng đầu tại Nhật Bản sáng chế và đăng ký bản quyền đã và đang được mua bản quyền áp dụng tại các quốc gia trong đó có Việt Nam. Với công nghệ hiện đại này cũng chỉ mới xuất hiện ở Việt Nam gần đây do những công ty về lĩnh vực môi trường, hút chân không có tiềm lực, uy tín và chất lượng áp dụng.

hút hầm cầu tại Nhà BèHút hầm cầu không đục phá bằng công nghệ chân không có nhiều ưu điểm

Lý do phương pháp hút hầm cầu Nhà Bè bằng công nghệ hút chân không chưa được xuất hiện nhiều là do đòi hỏi đội ngũ nhân sự có trình độ cao, tay nghề vững và phải được đào tạo bài bản mới có thể đem lại kết quả tốt nhất cho mọi công trình. Hơn nữa, chi phí của máy móc công nghệ này cũng đang ở mức giá tương đối cao nên càng gây nhiều khó khăn cho các đơn vị.

Ưu điểm nổi bật của công nghệ hút hầm cầu bằng chân không như sau:

  • Lực hút tương đối mạnh mẽ khi cao gấp 3-4 lần so với lực hút của các dòng xe hút hầm cầu thông thường khác.
  • Kích thước về đường ống cũng như chiều dài của ống hút khá đa dạng nên hiệu quả làm sạch được đánh giá cao.
  • Thời gian thi công nhanh chóng do lực hút mạnh mẽ nên chỉ cần mất khoảng ½ thời gian so với thực hiện công nghệ truyền thống.

Về quy trình hút hầm cầu Nhà Bè bằng công nghệ hút chân không sẽ được thực hiện với các bước sau đây, cụ thể:

  • Bước 1: Tiến hành thao tác tháo bệ ngồi tại bồn cầu từ đó luồn đường ống với kích thước phù hợp xuống hầm cầu sẽ đảm bảo không gây nên bất cứ sự hư hại cho nhà vệ sinh cũng như các thiết bị xung quanh đó.
  • Bước 2: Thực hiện hút hầm cầu bằng công nghệ chân không đến khi hệ thống đã báo hút sạch và đảm bảo còn lại 15% lượng bùn cô đặc tại hầm chứa.
  • Bước 3: Kết hợp cùng với sử dụng các công cụ khác để đánh tan lượng bùn còn lại trong bể phốt để đạt hiệu quả tối ưu.
  • Bước 4: Tiếp tục hút chân không hầm cầu lần thứ hai đến khi hệ thống đã báo hút sạch để có hiệu quả tốt nhất.

Hút hầm cầu không đục phá bằng cách hút trên cổ bồn cầu

Mọi người hoàn toàn có thể lựa chọn cách hút hầm cầu Nhà Bè không đục phá với cách hút trên cổ bồn cầu vẫn đảm bảo hiệu quả hút hầm cầu là tối ưu nhất. Với nắp bảo dưỡng bể phốt riêng bên ngoài sẽ được luồn ống hút hầm cầu để xử lý nhanh chóng tình trạng tắc nghẽn hầm cầu có thể xảy ra.

nạo vét hầm cầu Nhà BèHút hầm cầu không đục phá được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay

Lưu ý, nên tìm kiếm những đơn vị có uy tín và chất lượng mới có thể đảm bảo được hiệu quả dọn sạch hầm cầu ứ đọng mà không cần đục phá thêm bất cứ một lỗ nào tại khu vực này.

Nội dung trên đã trả lời đến với mọi người về thắc mắc nên lựa chọn phương pháp hút hầm cầu Nhà Bè với công nghệ gì mà không cần đục phá nhanh chóng và hiệu quả nhất. Hy vọng mọi người sẽ có thêm những sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu cũng như điều kiện tài chính của mình.

5/5 - (13 bình chọn)

Dịch vụ Hút hầm cầu | Thông tắc bồn cầu | Thông cống nghẹt

Với trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ hút hầm cầu TPHCM nói riêng, toàn quốc nói chung.
Công ty hút hầm cầu Công Nghệ Môi Trường D-group tự hào là đơn vị xử lý tắc nghẽn hầm cầu cho khách hàng là hộ dân, khách sạn, bệnh viện, trường học, xí nghiệp,… hàng đầu hiện nay.
Cam kết xử lý triệt để mọi vấn đề liên quan đến hầm cầu, trả lại sự sạch sẽ tuyệt đối. ☎️ 0855.260.260 Có Mặt Sau 15p.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *