Nên gọi xe hút hầm cầu tại quận 9 công suất cao hay thấp?

Giải đáp vấn đề nên lựa chọn dòng xe hút hầm cầu tại quận 9 có mức công suất cao hay công suất thấp hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều người hiện nay. Dễ hiểu khi mỗi loại công suất khác nhau sẽ có những kết quả và quá trình thực hiện khác nhau đòi hỏi mọi người cần có những nhận định đầy đủ và chính xác mới có thể đưa ra những quyết định sao cho phù hợp nhất.

Theo đó, với đặc điểm công suất động cơ thấp thường là dòng xe vận hành nhỏ lẽ, thể tích bé khiến quá trình thông hút khá chậm và ngược lại do đó tùy vào từng hoàn cảnh, vị trí thông hút hầm cầu khác nhau sẽ có những lựa chọn khác nhau cần cân nhắc.

hút hầm cầu tại quận 9Tùy vào khu vực mà nên lựa chọn dịch vụ hút hầm cầu công suất khác nhau

Những đánh giá chính xác về hút hầm cầu công suất cao và công suất thấp

Trước khi đưa ra câu trả lời nên chọn dịch vụ hút hầm cầu tại quận 9 có công suất cao hay công suất thấp thì khách hàng cần có những kiến thức cơ bản về 2 loại hút hầm cầu công suất cao và thấp ngay dưới đây.

  • Hút hầm cầu công suất thấp được thiết kế khá nhỏ, thể tích hạn hẹp dẫn đến sự thông hút diễn ra chậm hơn so với bình thường.
  • Hút hầm cầu công suất cao được thiết kế động cơ vận hành lớn, thể tích tương đố lớn từ đó khiến quá trình thông hút được diễn ra nhanh chóng hơn, thời gian thông hút vì thế cũng rút ngắn lại so với công suất thấp.

Do đó, so sánh giữa 2 loại hút hầm cầu tại quận 9 công suất cao và công suất thấp thì nhiều người thường không chần chừ mà lựa chọn công suất cao. Tuy nhiên trên thực tế, lựa chọn loại công suất nào sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau mà khách hàng cần hết sức lưu ý.

Cụ thể như đối với những khu vực có diện tích hầm chứa nhỏ và vừa thì dù muốn cũng khó thể lựa chọn công suất cao thì khó thực hiện được do thể tích hầm cầu quá nhỏ. Như vậy nên chọn công suất thấp vừa đảm bảo quá trình được diễn ra hoàn hảo, tiết kiệm chi phí cũng như tránh sự lãng phí không cần thiết. Ngược lại với những khu vực có diện tích hầm chứa lớn như công ty, xí nghiệp, khách sạn,… với số lượng người lớn, chất lượng nhiều thì công suất thấp là không phù hợp cũng như sẽ tốn nhiều thời gian và chi phí nên tìm đến dịch vụ hút hầm cầu quận 9 công suất cao là điều cần thiết.

hút hầm cầu quận 9Những hầm cầu có thể tích lớn cần lựa chọn hút hầm cầu công suất cao

Những điều cần thiết khi lựa chọn dịch vụ hút bế phốt quận 9

Nhất định không được bỏ qua những kiến thức về dịch vụ thông hút hầm cầu tại khu vực Quận 9 ngay sau đây trước khi khách hàng đưa ra những sự lựa chọn phù hợp nhất, cụ thể:

  • Xác định thể tích hầm cầu tại khu vực cần thông hút: tùy từng công trình khác nhau sẽ có những thể tích khác nhau như hộ gia đình dao động từ 3m3-8m3 tùy vào yêu cầu của gia chủ và những cơ quan, công ty, doanh nghiệp lớn,… thể tích hầm cầu cũng sẽ lớn hơn dao động khoảng trên 10m3 nên khách hàng cần cân nhắc trước khi đưa ra những sự lựa chọn công suất sao cho hợp lý nhất.
  • Xác định xe hút hầm cầu bao nhiêu khối: mỗi khu vực với thể tích hầm cầu khác nhau sẽ có những loại xe hút hầm cầu sao cho phù hợp vừa đảm bảo hiệu quả và tiết kiệm tối đa mức chi phí không cần thiết.

Khi xác định được 2 thông tin này, khách hàng mới có đầy đủ cơ sở để đánh giá, chọn lựa nên tìm đến dịch vụ hút hầm cầu tại quận 9 công suất cao hay công suất thấp là tối ưu nhất.

Những loại xe hút hầm cầu phổ biến hiện nay?

Hiện nay, những loại xe hút hầm cầu phổ biến được chia thành những nhóm cụ thể ngay sau đây:

  • Nhóm xe hút hầm cầu cỡ nhỏ nhất: dao động từ 1 khối.
  • Nhóm xe hút hầm cầu cỡ nhỏ: dao động từ 3-5 khối.
  • Nhóm xe hút hầm cầu cỡ vừa: dao động từ 6-8 khối.
  • Nhóm xe hút hầm cầu cỡ lớn: dao động từ 15-30 khối.

Đây hiện đang là kích thước thường thấy của các dòng xe hút hầm cầu đang được sử dụng hiện nay và căn cứ và thông tin này cũng như bể chứa của gia đình mọi người có thể so sánh và đưa ra lựa chọn loại xe hút hầm cầu công suất và thể tích bao nhiêu là tốt nhất.

hút bể phốt tại quận 9Mỗi hầm cầu khác nhau cần sử dụng loại xe hút khác nhau

Phân loại các dòng xe hút hầm cầu công suất cao và công suất thấp

Điểm qua những dòng xe hút hầm cầu quận 9 công suất cao và công suất thấp ngay dưới đây sẽ đem lại những thông tin cần thiết đến với mọi khách hàng.

Xe hút hầm cầu loại thường: đây là loại hút hầm cầu có công suất thấp và yếu nhất hiện nay được vận hành cùng máy của hệ thống xe ô tô nên đem lại công suất thấp và khi thi công cần phải buộc đầu hút nằm trong chất thải mới đem lại hiệu quả tối ưu nhất. Trường hợp không đưa vào sâu bên trong sẽ cần can thiệp đục phá để thực hiện hút hầm cầu được tốt.

Xe hút hầm cầu chân không: đối với dòng xe này sử dụng áp lực cao kết hợp cùng thiết bị tự động hóa và bơm van đem đến hiệu quả thông hút tương đối cao nên được dùng cho những khu vực có thể tích hầm cầu lớn như công ty, doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn,… với bể chứa có độ sâu và khối lượng chất thải nhiều.

Xe hút hầm cầu đa năng: đây là loại xe hút hầm cầu phổ biến hiện nay có thể hút được mọi bể chứa đa dạng từ công trình dân dụng đến những công trình bể chứa chất thải có diện tích lớn. Tuy nhiên, loại xe này không thể thay thế được loại xe bồn hút chuyên dụng nên mọi người cần cân nhắc sao cho phù hợp nhất.

Hy vọng với những thông tin ở trên sẽ giải đáp cho khách hàng có được câu trả lời nên lựa chọn dòng xe hút hầm cầu tại quận 9 với công suất cao hay công suất thấp đạt được kết quả tối ưu nhất.

5/5 - (33 bình chọn)

Dịch vụ Hút hầm cầu | Thông tắc bồn cầu | Thông cống nghẹt

Với trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ hút hầm cầu TPHCM nói riêng, toàn quốc nói chung.
Công ty hút hầm cầu Công Nghệ Môi Trường D-group tự hào là đơn vị xử lý tắc nghẽn hầm cầu cho khách hàng là hộ dân, khách sạn, bệnh viện, trường học, xí nghiệp,… hàng đầu hiện nay.
Cam kết xử lý triệt để mọi vấn đề liên quan đến hầm cầu, trả lại sự sạch sẽ tuyệt đối. ☎️ 0855.260.260 Có Mặt Sau 15p.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *