Tham khảo bảng giá dịch vụ hút hầm cầu vũng tàu

Dịch vụ hút hầm cầu vũng tàu cũng như các tỉnh lân cận gần đó hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm khi khu vực này thường xuyên gặp phải tình trạng ngập lụt, tắc nghẽn cống khi bước vào mùa mưa, thủy triều lên, dân cư đông đúc,… Do đó, nếu không được sớm can thiệp hút hầm cầu nhanh chóng, kịp thời rất có thể sẽ dẫn đến những nguy hiểm khó lường trước.

Hiểu được những trăn trở và lo lắng này, dịch vụ hút hầm cầu tại Vũng Tàu cũng như các tỉnh thành khác ngay dưới đây sẽ đem lại cho mọi người một mức giá hợp lý để có thể tham khảo trước khi đưa ra những sự lựa chọn phù hợp nhất.

hút hầm cầu vũng tàuDịch vụ hút hầm cầu đang ngày càng phổ biến và được ưa chuộng hiện nay

Có những nguyên nhân nào gây tắc nghẹt hầm cầu hiện nay?

Trước khi tham khảo về mức giá dịch vụ hút hầm cầu vũng tàu cũng như các tỉnh thành khác gần đó hãy cùng tìm hiểu về những nguyên nhân có thể gây nghẹt hầm cầu sau đây, cụ thể:

 • Do hầm cầu sử dụng nhiều, thường xuyên trong tình trạng quá đầy và đã quá lâu mọi người chưa tìm đến dịch vụ thông hút hầm cầu để loại bỏ những chất thải xấu.
 • Do thao tác cùng kỹ thuật lắp đặt hệ thống bể phốt, hầm cầu sai kỹ thuật cũng như không đảm bảo tiêu chuẩn cơ bản.
 • Do hệ thống bể phốt, hầm cầu không có thiết kế đường ống thoát khí, ống thông hơi của bồn đầu đảm bảo chất lượng.
 • Do hệ thống ống thoát nước thải nối liền từ bồn cầu với hầm cầu bị tắc nghẽn do những chất thải rắn gây nên.
 • Do có vật thải chất rắn, khó tiêu rơi vào ngay trong bồn cầu gây tắc nghẽn.
 • Do chính thói quen sử dụng giấy vệ sinh hàng ngày cũng khiến hầm cầu bị ứ đọng, không thoát được chất thải ra bên ngoài.
 • Do thói quen thường xuyên đổ các loại chất thải từ thức ăn, dầu mỡ trực tiếp vào bồn cầu.

Chính bởi những nguyên nhân ở trên đã và đang khiến tình trạng tắc nghẽn hầm cầu xảy ra ngày càng nghiêm trọng. Điều này khiến cho việc lựa chọn dịch vụ hút hầm cầu vũng tàu cũng như bất cứ đơn vị hút hầm cầu nào là điều cần thiết và quan trọng cần được lưu tâm.

hút hầm cầu vũng tàu giá rẻTắc nghẽn hầm cầu đến từ nhiều nguyên nhân khác nhau

Vậy quy trình hút hầm cầu tại hút hầm cầu vũng tàu ra sao?

Nhằm giúp mọi người không bị bỡ ngỡ khi lần đầu sử dụng dịch vụ thông hút hầm cầu, ngay dưới đây sẽ là tổng hợp đầy đủ và chính xác quy trình hút hầm cầu mà mọi người có thể tham khảo sau đây:

 • Bước 1: Khách hàng liên hệ trực tiếp tổng đài để yêu cầu sử dụng dịch vụ từ đó tiếp nhận đầy đủ thông tin, tình trạng chung để đưa ra hướng xử lý phù hợp nhất.
 • Bước 2: Đơn vị hút hầm cầu vũng tàu sẽ đến trực tiếp địa chỉ để kiểm tra và đảm bảo hoàn toàn miễn phí, không phát sinh chi phí nếu như cần sử dụng dịch vụ.
 • Bước 3: Nhân viên tư vấn sẽ đưa ra phương án xử lý phù hợp cũng như báo giá cụ thể tùy thuộc vào tình trạng của khu vực đó.
 • Bước 4: Nếu khách hàng xác nhận phương án sẽ có nhân viên lên hợp đồng và ký kết trước khi thực hiện hút hầm cầu để giải quyết dứt điểm.
 • Bước 5: Sau khi thực hiện dịch vụ, hai bên sẽ nghiệm thu và gửi lại phiếu bảo hành đến với khách hàng.

Chi phí dịch vụ hút hầm cầu vũng tàu sẽ phụ thuộc vào các yếu tố nào?

Trước thắc mắc chi phí dịch vụ hút hầm cầu vũng tàu hiện nay dao động bao nhiêu 1 khối chất thải luôn nhận được khá nhiều sự quan tâm của khách hàng. Và như thế nào là một mức giá phù hợp cũng như các lưu ý trước khi lựa chọn dịch vụ này sẽ được làm rõ sau đây.

dịch vụ hút hầm cầu vũng tàuChi phí hút hầm cầu sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Theo đó, giá dịch vụ hút hầm cầu tại Vũng Tàu và khu vực lân cận sẽ phụ thuộc vào các yếu tố cơ bản như:

 • Phụ thuộc vào khảo sát tình hình thực tế từ thể tích của khu vực, hầm cầu gồm bao nhiêu ngăn 1 ngăn, 2 ngăn, 3 ngăn hay nhiều hơn.

 • Nguyên nhân nào gây nên tắc nghẽn hầm cầu do rác thải rắn hay quá nhiều chất thải sẽ có những hướng xử lý khác nhau sao cho phù hợp.

 • Khoảng cách từ hầm cầu đến vị trí xe chuyên dụng như thế nào, nếu vị trí càng xa sẽ tốn quá nhiều chi phí khi đó mức giá lên cao là điều dễ hiểu và ngược lại.

 • Chi phí này cũng phụ thuộc là từng loại máy móc hút hầm cầu như thế nào, công nghệ ra sao cùng các thiết kế hầm cầu theo lối kiến trúc như thế nào sẽ có sự khác biệt.

Dưới đây là bảng giá tham khảo mà mọi người có thể cân nhắc lựa chọn, đừng quên liên hệ trước để nhận được mức giá chính xác tại thời điểm lựa chọn dịch vụ của khách hàng.

STT Loại xe hút Chi phí
1 Xe 1 khối 300.000 VNĐ/1 khối
2 Xe 2 khối 600.000 VNĐ / 1 khối
3 Xe 3 khối 800.000 VNĐ / 1 khối
4 Xe 4 khối 1000.000 VNĐ/1 khối
5 Xe 5 khối 1.200.000 VNĐ  / 1 khối

Như vậy, để biết được bảng giá dịch vụ hút hầm cầu vũng tàu chính xác nhất vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng trước khi khách hàng có thể quyết định lựa chọn ngay hôm nay.

5/5 - (29 bình chọn)

Dịch vụ Hút hầm cầu | Thông tắc bồn cầu | Thông cống nghẹt

Với trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ hút hầm cầu TPHCM nói riêng, toàn quốc nói chung.
Công ty hút hầm cầu Công Nghệ Môi Trường D-group tự hào là đơn vị xử lý tắc nghẽn hầm cầu cho khách hàng là hộ dân, khách sạn, bệnh viện, trường học, xí nghiệp,… hàng đầu hiện nay.
Cam kết xử lý triệt để mọi vấn đề liên quan đến hầm cầu, trả lại sự sạch sẽ tuyệt đối. ☎️ 0855.260.260 Có Mặt Sau 15p.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *