Tham khảo những cách hút hầm cầu quận Bình Tân hiệu quả nhất hiện nay

Nhận thấy nhu cầu hút hầm cầu tại Bình Tân nói riêng cũng như trên khu vực Thành phố Hồ Chí Minh hiện càng tăng cao về cả số lượng và chất lượng yêu cầu. Điều này đã và đang ảnh hưởng trực tiếp đến sự xuất hiện ngày càng nhiều những dịch vị cũng như các đơn vị cung cấp khác nhau mà khách hàng cần hết sức lưu ý.

Đáp ứng mong muốn từ phía khách hàng, ngay dưới đây chúng tôi đã tổng hợp nhanh chóng và đầy đủ những cách hút hầm cầu tại khu vực quận Bình Tân cũng như các khu vực lân cận đến với quý khách hàng có nhu cầu.

hút hầm cầu quận Bình Tân

Những lý do cần phải hút hầm cầu quận Bình Tân theo định kỳ?

Giải đáp nhanh những lý do nào cần phải tiến hành rút hầm cầu Bình Tân theo đúng định kỳ ngay dưới đây sẽ mang lại cho mọi người những nhận định chính xác nhất.

Tránh nguy cơ tràn ngập hầm cầu

Tùy vào thể tích của hầm cầu khác nhau trong trường hợp hầm cầu quá đầy, chứa nhiều chất thải rất có thể sẽ tràn ra bên ngoài vừa gây nguy hiểm cho môi trường cũng như sức khỏe con người. Do đó hút hầm cầu theo đúng định kỳ chính là ngăn ngừa tình trạng ngập hầm cầu đồng thời hỗ trợ thoát nước hiệu quả nhất.

Giúp bảo vệ môi trường

Việc hút hầm cầu theo đúng định kỳ sẽ loại bỏ nhanh các chất thải, cặn bẩn,… vừa giảm thiểu sự rò rỉ ra bên ngoài gây ô nhiễm môi trường. Bên cạnh đó việc xử lý chất thải đúng an toàn chính là bảo vệ môi trường sống cũng như duy trì sự cân bằng hệ sinh thái.

hút hầm cầu Bình TânHút hầm cầu định kỳ giúp bảo vệ môi trường sống

Giúp giảm mùi hôi khó chịu

Việc hầm cầu quá đầy sẽ gây nên những mùi hôi thối vô cùng khó chịu với gia chủ và mọi người xung quanh do đó hút hầm cầu tại Bình Tân không chỉ giảm mùi mà còn ngăn ngừa sự phát triển của các côn trùng cũng như các loại vi khuẩn gây hại cho sức khỏe.

Tăng hiệu quả của hệ thống thoát nước

Hút hầm cầu theo đúng định kỳ cũng là cách duy trì được hiệu quả của hệ thống thoát nước, tránh sự tắc nghẽn sẽ ảnh hưởng đến khả năng xử lý và thoát nước gây hiện tượng ngập úng trong hệ thống thoát nước của khu vực.

Tiết kiệm chi phí sửa chữa

Chắc chắn việc hút hầm cầu định kỳ sẽ giảm sự tích tụ cặn bẩn trong hầm – điều này về lâu dài sẽ giúp hệ thống được hoạt động tốt hơn, ngăn ngừa được nguy cơ hỏng hóc không mong muốn đồng thời tiết kiệm chi phí tối ưu cho người dùng.

Những cách hút hầm cầu tại Bình Tân phổ biến nhất hiện nay

Điểm nhanh những cách hút hầm cầu tại Bình Tân nói riêng cũng như các khu vực khác nói chung khá phổ biến và được đánh giá cao hiện nay.

hút bể phốt quận Bình TânCó những cách hút hầm cầm nào là hiệu quả nhất?

Cách hút hầm cầu với thi công hút hầm cầu đục phá nền

Có thể khẳng định đây là một cách hút hầm cầu khá phổ biến cùng các bước thực hiện cơ bản sẽ được phân tích ngay dưới đây giúp mọi người dễ dàng tham khảo chi tiết, cụ thể là:

 • Bước 1: Tiến hành đục lỗ nhỏ trên miệng hầm cầu để luồn ống từ xe hút hầm cầu vào bên trong hầm.
 • Bước 2: Bắt đầu khởi động máy hút hầm cầu sau đó đánh tan lớp bùn, phân bên dưới mới hút được chất thải ra bên ngoài.
 • Bước 3: Tiếp tục đổ thêm nước vào hầm để bùn tan sau đó mới hút tiếp.
 • Bước 4: Kiểm tra lại quá trình hút nếu chưa đạt yêu cầu sẽ tiến hành hút tiếp, nếu đã đạt yêu cầu sẽ được trám lại lỗ hút như hiện trạng ban đầu.

Cách rút hầm cầu với thi công hút hầm cầu chân không

Phương pháp hút bể phốt bằng thi công chân không được đánh giá cao về kết quả không cần đục phá sàn nên đảm bảo được tính thẩm mỹ cao. Các bước thi công sẽ được làm rõ sau đây, cụ thể là:

 • Bước 1: Tiến hành tháo bệ ngồi bồn cầu và đặt ống hút hầm cầu vào lỗ thoát chất thải xuống bên dưới.
 • Bước 2: Thực hiện luồn ống hút dần dần vào sâu bên trong hầm cầu.
 • Bước 3: Khởi động máy hút hầm cầu với công suất vừa phải đòi hỏi kinh nghiệm và sự khéo léo của nhân viên để quá trình hút được diễn ra nhanh chóng, hiệu quả nhất.
 • Bước 4: Lắp lại bồn ngồi và kết thúc quá trình hút hầm cầu.

Lưu ý khi thi công rút hầm cầu tại Bình Tân ra sao?

Đừng bỏ qua những lưu ý nhỏ nhưng vô cùng quan trọng trong quá trình thi công hút hầm cầu tại Bình Tân sẽ nhanh chóng được làm rõ sau đây chắc chắn sẽ mang lại những kinh nghiệm hữu ích cho mọi người.

 • Cần đảm bảo sự an toàn cho đường ống thoát của bồn cầu khi xuống hầm cầu – điều này đỏi hỏi kinh nghiệm của nhân sự khi thi công phải tối ưu nhất.
 • Do chất thải được hút từ hầm cầu không phải là mùn mà còn kèm theo chất thải cứng do đó cần phải làm mềm chất thải nếu không rất có thể sẽ gây nứt vỡ đường ống vô cùng nguy hiểm.
 • Sau khi thi công hút hầm cầu đỏi hỏi phải trả lại đúng hiện trang ban đầu tránh làm sai lệch vị trí có thể sẽ gây nên mùi hôi thối khó chịu ảnh hưởng đến quá trình về sau. Do đó cả đơn vị và khách hàng cần phải hết sức cân nhắc vấn đề này và kiểm tra kỹ lưỡng.

hút hầm cầu tại quận Bình TânĐừng bỏ qua những lưu ý khi lựa chọn cách hút hầm cầu chất lượng nhất

Như vậy, không quá khó khăn để tìm kiếm được một đơn vị hút hầm cầu tại Bình Tân cũng như một cách hút hầm cầu vừa đảm bảo được chất lượng và sự chuyên nghiệp nhất. Vấn đề là khách hàng cần hết sức tỉnh táo để có thể đưa ra những sự lựa chọn nào là phù hợp nhất với nhu cầu và tài chính của mình.

5/5 - (3 bình chọn)

Dịch vụ Hút hầm cầu | Thông tắc bồn cầu | Thông cống nghẹt

Với trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ hút hầm cầu TPHCM nói riêng, toàn quốc nói chung.
Công ty hút hầm cầu Công Nghệ Môi Trường D-group tự hào là đơn vị xử lý tắc nghẽn hầm cầu cho khách hàng là hộ dân, khách sạn, bệnh viện, trường học, xí nghiệp,… hàng đầu hiện nay.
Cam kết xử lý triệt để mọi vấn đề liên quan đến hầm cầu, trả lại sự sạch sẽ tuyệt đối. ☎️ 0855.260.260 Có Mặt Sau 15p.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *